Báo giá sơn chống nóng cách nhiệt hiệu quả nhất cho mùa hè

Bảng báo giá sơn chống nóng

Sơn chống nóng là vật liệu xây dựng được đánh giá là vật liệu phục vụ trong ngành xây dựng có tính phổ biến hàng đầu ngày nay. Do đặc điểm khí hậu Việt Nam nên việc lựa chọn sơn cho quá trình chống nóng là rất thích hợp mà đem lại hiệu quả cao. Ngay trong bài viết dưới đây sẽ báo giá sơn chống nóng cho bạn có thể tham khảo nhé.

Tổng quan về sơn chống nóng 

Sơn chống nóng còn được biết đến với tên gọi khác là sơn cách nhiệt. Tác dụng của dòng sơn này là giảm nhiệt độ cho các bề mặt công trình với ví dụ như: bề mặt mái tôn, tường nhà, sàn mái bê tông, bề mặt xi măng… hạn chế nhất việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gây hấp thụ nhiệt. Với khí hậu nắng nóng và khắc nghiệt như Việt nam thì lựa chọn sơn chống nóng cho tường hay mái tôn là sự chọn sự thông minh cho mỗi công trình nhà bạn.

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không?

Sơn chống nóng mái tôn được đánh giá vô cùng hiệu quả và là giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn mang lại hiệu quả rất rõ ràng.

Khi sử dụng loại sơn này sẽ giảm được nhiệt độ phòng từ  8 – 20 độ C so với môi trường bên ngoài. Nếu độ dày của lớp sơn càng cao thì tỷ lệ thuận với khả năng chống nóng càng tốt.

Sơn chống nóng còn có nhiều tác dụng trong đó một số dòng có khả năng chống thấm nước. Khi trời mưa, bạn sẽ cảm thấy tiếng ồn trên mái tôn giảm đi đáng kể.

Quy trình thi công các dòng sơn chống nóng  tiện lợi và nhanh chóng. Thậm chí đối với diện tích mái nhỏ thì bạn có thể mua nguyên liệu và tự mình thực hiện sơn cho mái tôn nhà mình.

Bảng báo giá Sơn chống nóng cho mái tôn nhà ở
Sơn chống nóng cho mái tôn nhà ở

>>> Xem Thêm: tại sao phải chống nóng tường nhà? – lời khuyên của chuyên gia

Sơn chống nóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay 

Sơn chống nóng Munich UV 20 

Được biết đến là loại sơn cách nhiệt một thành phần và được ứng dụng hầu hết các công trình chống nóng hiện nay. Đặc điểm của dòng sơn này là sơn nước một thành phần và có cấu tạo màng sơn là rỗng. Nó đóng vai trò như một lớp film cách nhiệt cùng khả năng phản xạ ánh sáng và ngăn cản sự hấp thụ nhiệt bên trong nên nhiệt độ có thể giảm tới 8- 20 độ nếu bên ngoài trời là 50 độ.

Báo giá sơn chống nóng cách nhiệt tại Munich Group
Sơn chống nóng Munich UV 20

Báo giá sơn chống nóng tại Munich

Giá sơn chống nóng tại Munich phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như:

  • Chất liệu sản xuất và nghiên cứu
  • Sự thay đổi của cung/cầu trên thị trường
  • Mức giá chung hiện có trên thị trường
  • Số lượng mua sơn chống nóng

Và còn rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới mức giá, vì vậy báo giá sơn chống nóng tại Munich quý khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0246.658.4450 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Munich đơn vị sản xuất, cung cấp các loại sơn chống nóng hiệu quả, uy tín, an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất và cung cấp dòng sơn chống nóng hiệu quả và an toàn đến ngay với Munich. Với thương hiệu 5+ năm phát triển tại Việt Nam nhưng đã có những thành tựu to lớn với 50+ đại lý nhà phân phối trên toàn quốc, 20+ đối tác trong và ngoài nước nên chúng tôi tự tin về sản phẩm, tự tin về chất lượng cũng như đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở đó, tận dụng thế mạnh phòng nghiên cứu riêng A&D chúng tôi chủ động điều chỉnh chất lượng sản phẩm, điều đó là cả một sự đầu tư và nỗ lực.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và mọi thông tin liên quan, xin vui lòng truy cập website: https://munichgroup.vn/ để tham khảo

>>> Xem Thêm: Sơn diệt khuẩn kháng kiềm – Giải pháp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo