Sơn diệt khuẩn kháng kiềm giá tốt

Các sản phẩm như sơn diệt khuẩn kháng kiềm , chất phủ kháng khuẩn hay nấm mốc đang rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện nay. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng sơn này cũng như các loại phụ gia có trong sơn mang khả năng kháng khuẩn đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây nhé, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay bây giờ.

Sơn diệt khuẩn kháng kiềm là gì? 

Sơn diệt khuẩn hay còn được gọi là sơn kháng khuẩn được dùng phủ trên bề mặt tường nhà và có khả năng kháng khuẩn ngoài tác dụng trang trí cho ngôi nhà. Với dòng sơn này giúp công trình được thi công hạn chế các loại vi khuẩn vi rút bảo vệ đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Một số dòng sơn diệt khuẩn kháng kiềm mang thương hiệu Munich
Một số dòng sơn diệt khuẩn kháng kiềm mang thương hiệu Munich

Các loại phụ gia kháng khuẩn có trong sơn 

Trong sơn kháng khuẩn bao gồm một số loại phụ gia, dưới đây là 4 loại phụ gia phổ biến có trong sơn bạn nên biết:

Chất bảo quản 

Khó tránh khỏi sự tấn công của các vi sinh vật khiến chất lượng sơn bị ảnh hưởng khá nhiều. Nếu sơn bị nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập có thể dẫn đến tình trạng: sơn mất đi độ nhớt, đổi màu, giảm độ pH hay tách pha… chính vì thế cần tới các phụ gia trong quá trình bảo quản.

Các nhà sản xuất để đảm bảo cho công dụng của sơn không bị ảnh hưởng và kéo dài thời gian lưu trữ nhất định phải sử dụng đến chất bảo quản. Chất bảo quản này có thể là các vật chất hữu cơ, an toàn cho người dùng và thường ở mức thấp < 0,1%  trọng lượng thường.

sơn diệt khuẩn kháng kiềm cao cấp, giá rẻ
Sử dụng chất bảo quản trong sơn diệt khuẩn

Chất chống bám cặn

Chất chống bám cặn có mục đích là tránh các sinh vật biển ví dụ như: tảo, động vật hay vi sinh vật bám trên thân tàu thuyền… Nếu để chúng phát triển sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của tàu điển hình như: ảnh hưởng về tốc độ, ảnh hưởng về mức tiêu thụ nhiên liệu…

Chất chống bám cặn có trong sơn chống chuẩn bao gồm chất hữu cơ và chất vô cơ. Khi sử dụng cho sơn nhà sản xuất cần dựa trên các hướng dẫn về quy định hoá học để có mức độ sử dụng phù hợp.

Chất chống nấm 

Chất chống nấm là lớp phủ cho bề mặt bên ngoài bởi đây là vị trí dễ có sự phát triển của các sinh vật, nấm mốc, rêu… và rất thường xuyên xảy ra. Đặc biệt, một số khu vực thường xuyên có độ ẩm lớn phải kể đến như: nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm,… lại càng dễ xuất hiện các tình trạng nấm mốc.

Chính vì vậy, trong các dòng sơn diệt khuẩn thường có thêm các chất chống nấm mốc để hạn chế các tình trạng vi khuẩn nấm mốc phát triển hay giúp sơn không bị đổi màu do vi khuẩn nấm mốc phát triển…

Có thể nói Oxit kẽm (ZnO) thuộc nguyên liệu kháng khuẩn vô cơ sử dụng phổ biến nhất. Trải qua quy trình sản xuất Zn chuyên nghiệp và điều chỉnh hàm lượng sử dụng trong sơn cho ra thành phẩm đạt hiệu quả chống nấm cao.

Địa chỉ mua sơn diệt khuẩn kháng kiềm cao cấp
Hiện tượng nấm mốc khi sơn tường không sử dụng chất chống nấm

Các loại phụ gia kháng khuẩn khác 

Một trong số các loại phụ gia kháng khuẩn có trong sơn được sử dụng nhiều nhất trong các loại phải được kể đến Bạc (Ag). Hiệu quả của chất phụ gia này chính ở sự “rửa trôi chậm” và “liên tục” giữa các ion bạc siêu mịn tương tác cùng với sự trao đổi chất của các vi sinh vật theo nhiều cách. 

Các ion bạc có thể ức chế hoạt động các enzym, nhất là các ion có chứa lưu huỳnh thì quá trình chuyển hóa năng lượng của các vi sinh vật này sẽ  không thể gây hại. Các dòng sơn có chứa bạc thường mang hiệu quả kháng khuẩn tốt.

Một số chất phụ gia khác có trong sơn
Một số chất phụ gia khác có trong sơn

Ưu nhược điểm của sơn diệt khuẩn kháng kiềm 

Ưu điểm

  • Diệt vi khuẩn hiệu quả và có khả năng kháng lại môi trường kiềm
  • Không gây hại đến sức khỏe của con người và an toàn với môi trường
  • Giữ được màu sắc và độ bền cao
  • Dễ dàng sử dụng, thi công các công trình

Nhược điểm 

  • Chi phí sử dụng cao hơn những dòng sơn nước thông thường
  • Không diệt được tất cả các loại vi khuẩn

So sánh đặc tính của sơn diệt khuẩn kháng kiềm với các dòng sơn khác 

Thuộc tính Sơn diệt khuẩn kháng kiềm Sơn siêu bền Sơn phản quang Sơn chống nóng
Giá thành Cao Trung bình Cao Cao
Độ bền Cao Cao Trung bình Trung bình
Khả năng chống kiềm Rất tốt Tốt Tốt Trung bình
Khả năng chống vi khuẩn Rất tốt Trung bình Trung bình Trung bình

Munich đơn vị cung cấp sơn diệt khuẩn kháng kiềm uy tín, chất lượng giá tốt 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các dòng sơn diệt khuẩn kháng kiềm uy tín đến ngay với Munich – Địa chỉ cung cấp sơn diệt khuẩn uy tín chất lượng trên toàn quốc sẵn số lượng cho quý khách hàng. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có đủ tự tin và khả năng hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành, chính sách giá để tạo điều kiện tối ưu nhất đến các đơn vị bán lẻ, khách hàng.

Munich đơn vị cung cấp các dòng sơn nước diệt khuẩn

Với kim chỉ nam làm việc là Chân thành – Cam kết đến cùng – Đồng hành cùng phát triển, Munich cam kết với khách hàng mang đến sản phẩm, các chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần cho công trình ứng dụng mang tính bền bỉ và thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng tìm hiểu thêm tại website: https://munichgroup.vn/ 

>>> Xem Thêm: Sơn kim loại 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo