Bảng báo giá vật liệu chống thấm tại Munich mới nhất

Từ lâu, phương pháp chống thấm luôn được đánh giá với hiệu quả cao mang tới cho công trình. Nếu áp dụng giải pháp này ngay từ đầu khi thi công, công trình của bạn sẽ đảm bảo được bền đẹp hơn rất nhiều nếu chỉ thi công thường. Ngay bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn về bảng giá vật liệu chống thấm hiện nay trước khi sử dụng nhé.

Tầm quan trọng của việc chống thấm 

1. Là yếu tố quan trọng bảo vệ cấu trúc công trình

Việc chống thấm hiệu quả có thể ngăn ngừa sự xâm nhập của nước vào các công trình xây dựng, giảm thiểu rò rỉ, ẩm mốc, và hạn chế sự hủy hoại do nước gây ra. Tầm quan trọng của việc chống thấm được thể hiện ở nhiều khía cạnh.

2. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng công trình

Khi một công trình không được chống thấm đúng cách, nước có thể thâm nhập vào kết cấu và gây ra sự suy yếu, mục nát hoặc sụp đổ. Điều này tiềm ẩn nguy cơ lớn cho sự an toàn của các cư dân hoặc nhân viên trong công trình. Ngoài ra, độ ẩm có thể tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, gây ra vấn đề về sức khỏe như dị ứng và các bệnh về hô hấp.

3. Giảm thiểu các chi phí sửa chữa cho công trình

Khi nước xâm nhập vào công trình, nó có thể làm hỏng các vật liệu xây dựng, như bê tông, thép và gỗ. Điều này gây ra sự suy yếu của cấu trúc và yêu cầu chi phí lớn để khắc phục. Ngoài ra, rò rỉ nước cũng có thể gây hư hỏng tài sản bên trong công trình, như đồ nội thất, trang thiết bị và hàng hóa.

Thợ thi công chống thấm cho công trình ngay từ bước đầu
Thợ thi công chống thấm cho công trình ngay từ bước đầu

Giá của các vật liệu chống thấm phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá của các vật liệu chống thấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của vật liệu chống thấm:

1. Loại vật liệu

Vật liệu như màng chống thấm, xi măng chống thấm, keo chống thấm, chất kết dính, sơn chống thấm… Điều này dẫn đến sự đa dạng về giá cả của các vật liệu này. Vật liệu chống thấm cao cấp và được công nhận thường có giá cao hơn so với những vật liệu thông thường.

2. Độ bền

Vật liệu có độ bền cao và khả năng chống mài mòn, chịu được ánh nắng mặt trời, chống thời tiết khắc nghiệt sẽ có giá cao hơn. Điều này bởi vì chất lượng và hiệu suất của vật liệu chống thấm sẽ đảm bảo được sự bền vững và khả năng chống thấm lâu dài.

3. Khả năng ứng dụng

 Vật liệu có khả năng chống thấm linh hoạt và dễ dàng sử dụng trong nhiều loại công trình và điều kiện khác nhau sẽ có giá cao hơn. Ví dụ, các vật liệu có khả năng chống thấm trên cả bề mặt ngang và bề mặt dựng đứng, có thể được áp dụng trong các công trình xây dựng, hệ thống thoát nước, bể bơi, nhà kính… sẽ có giá trị cao hơn so với những vật liệu chỉ có thể áp dụng trong một số trường hợp cụ thể.

4. Thương hiệu và nguồn gốc

Vật liệu chống thấm từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thường có giá cao hơn so với những thương hiệu không được biết đến. Người tiêu dùng thường tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của các thương hiệu nổi tiếng hơn, do đó sẵn lòng trả một khoản tiền cao hơn để sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu này. Ngoài ra, vật liệu chống thấm nhập khẩu từ các quốc gia có công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt cũng có thể có giá cao hơn so với vật liệu sản xuất trong nước.

Ứng dụng của vật liệu chống thấm thực tế
Ứng dụng của vật liệu chống thấm thực tế

Một số mẹo chống thấm hiệu quả tốn ít chi phí nhất 

Việc chống thấm hiệu quả không nhất thiết phải tốn nhiều chi phí. Dưới đây là một số mẹo chống thấm hiệu quả mà bạn có thể áp dụng mà không tốn quá nhiều chi phí:

Sửa chữa ngay khi phát hiện

Để ngăn ngừa sự gia tăng của vấn đề thấm nước, quan trọng để kiểm tra và sửa chữa ngay khi phát hiện điểm yếu hoặc hư hỏng trong hệ thống chống thấm. Điều này có thể là việc khắc phục các vết nứt trên bề mặt, thay thế phần cứng bị hỏng hoặc khắc phục các khe hở.

Sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp

Khi lựa chọn vật liệu chống thấm, hãy tìm hiểu và chọn những vật liệu có khả năng chống thấm tốt và phù hợp với yêu cầu của công trình. Có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc nhà cung cấp để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Thi công chính xác và kỹ lưỡng

Quy trình thi công chống thấm cần được thực hiện chính xác và kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả cao. Chú ý đến các chi tiết như làm đúng lớp lót, chống thấm các kết nối, và sử dụng các phụ kiện chống thấm phù hợp. Điều này giúp ngăn ngừa sự rò rỉ nước và đảm bảo sự chống thấm hiệu quả trong thời gian dài.

Bảo dưỡng định kỳ

Để duy trì hiệu quả của hệ thống chống thấm, việc bảo dưỡng định kỳ là rất quan trọng. Kiểm tra và làm mới lớp chống thấm theo định kỳ để đảm bảo tính hoàn thiện và độ bền của nó. Ngoài ra, đảm bảo sự thông thoáng của hệ thống thoát nước và sửa chữa ngay khi có dấu hiệu bất thường cũng là một phần quan trọng trong việc bảo dưỡng hệ thống chống thấm.

Bảng báo giá vật liệu chống thấm tại Munich 
Bảng báo giá vật liệu chống thấm tại Munich

Bảng báo giá vật liệu chống thấm tại Munich 

Tên vật liệu chống thấm Giá tiền của vật liệu chống thấm tại Munich
Chống thấm hai thành phần 1.560.000 VND
Bitum G10 – Chống thấm gốc nhựa đường 1.110.000 VND
Munich Latex – Phụ gia kết nối chống thấm 315.000 VND
Munich PU S700 – Chống thấm Gốc Polyurethane 1 thành phần 2.880.000 VND
Munich Gel-01 – Keo dán gạch cao cấp 215.000 VND
Xi măng đông cứng nhanh 100.000 VND

Trên đây là bảng giá của 6 loại vật liệu chống thấm tại Munich được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Giá vật liệu có thể thay đổi theo chính sách hoặc số lượng mua hàng. Để biết thêm chi tiếp quý đối tác liên hệ qua HOTLINE: 0246.658.4450

Munich đơn vị cung cấp các loại vật liệu chống thấm giá tốt nhất 

Munich – Đơn vị uy tín Top đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại vật liệu chống thấm giá tốt nhất. Với lợi thế có phòng nghiên cứu A&D, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm nhờ chủ động điều chỉnh, cải tiến về chất lượng. Với mỗi hạng mục thi công, có đa dạng các dòng vật liệu phù hợp. Quý khách hàng, đối tác khi đến với Munich sẽ được hưởng nhiều ưu đãi trong chính sách giá, bảo hành, vận chuyển…

Mọi thông tin về bảng báo giá vật liệu chống thấm, chi tiết từng sản phẩm xin vui lòng truy cập website: https://munichgroup.vn/ để biết thêm chi tiết

 >>> Xem Thêm: Mua vật liệu chống thấm tại Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo